Thông tin chung giới thiệu lịch sử công ty 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU T&H GLASS 8 (Vuachailo) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, hóa dược phẩm, hương liệu...

Trải qua 8 năm xây dựng, phát triển và gia nhập vào thị trường bao bì, Vuachailo đã và đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín đối với khách hàng.

Nhà máy bao bì nhựa Hà nội: một trong những thành viên của Công ty TNHH xuất nhập khẩu T&H Glass 8, tổng diện tích 2000 m2 với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Những sản phẩm mang thương hiệu Hanoi Packaging không ngừng được nâng cao chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO 9001:2008, 5S, ESQM, cũng như yêu cầu khắt khe của các đối tác trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa. Từng chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo, ... khiến chúng trở nên nổi bật hơn các sản phẩm khác.

Xưởng in: in tem nhãn mác trực tiếp lên các loại chai lọ hũ với hình dáng, kích thước, chất liệu khác nhau, trên mọi chất liệu bao bì khác nhau. Với các loại máy hiện đại: máy in lụa tròn, máy in phẳng, máy in tampon... Cung cấp dịch vụ thiết kế và in bao bì trên nền 2D, 3D.

Thương mại và phân phối: Chúng tôi lựa chọn nhập khẩu các dòng chai lọ hũ mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hóa dược liệu... an toàn, chất lượng với rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, nhôm... Sản phẩm được công ty phân đối luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đi kèm giá thành hợp lý nhất.

Hũ thủy tinh

Hũ thủy tinh

Chai tinh dầu

Bộ đựng mỹ phẩm

Chúng tôi mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, lợi ích của khách hàng là trách nhiệm và mục đích mà công ty hướng tới. Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty có chính sách giao hàng, đổi, trả hàng hóa linh hoạt và thuận tiện, khách hàng luôn được đảm bảo tối ưu quyền lợi khi hợp tác với chúng tôi.

Địa chỉ ĐKKD: Số 213 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Showroom: Số 213 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Tel: 0965388 386 - 0868 825 868   - 0868 868 396 - 0868 868 395 - 0977 035 508

Email: vuachailo@gmail.com

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

Hoàn thành sứ mệnh được giao, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu sản phẩm qua sự hấp dẫn của bao bì.

Với khát vọng trở thành công ty số 1 ở Việt Nam về cung cấp bao bì thủy tinh, nhựa, ... mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “khách hàng là thượng đế, phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”.

Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của Vuachailo – bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Vuachailo mới có thể tồn tại và phát triển.

086 882 5868
popup

Số lượng:

Tổng tiền: